Công ty N COOL J.P

Một công ty chuyên ngành gia công, sản xuất nệm, chăn. ga, gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Sản phẩm chính của N COOL J.P gồm:

Nệm gối bông cao cấp, nệm gòn ép, nệm gấp, topper mềm, chăn drap. Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Nam Mỹ.

N COOL J.P chú trọng

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, hàng năm đều có sự đổi mới để theo kịp thị hiếu của thị trường.

ĐẦU TƯ

Mới đây, N COOL J.P đã đầu tư nhập về dây chuyền, máy móc mới từ Nhật, Đài Loan để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất .

HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Công ty N COOL J.P sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

N COOL J.P hình thành và phát triển dựa trên niềm tin của người tiêu dùng. Vì lẽ đó, quan điểm của N COOL J.P là lợi nhuận nhận được từ xã hội phải trích một phần phục vụ cho xã hội. Công ty chúng tôi luôn tích cực tham gia các chương trình xã hội, và đặc biệt sẽ cố gắng trích một phần lợi nhuận hàng năm để thực hiện các công tác xã hội.